Điện thoại: 098.779.4000

Mỹ phẩm Nhật Bản xách tay

Shop hoa tươi tại quận Cầu Giấy - Hà Nội

Shop hoa tươi ở quận Cầu Giấy tp Hà Nội

 

Shop hoa tươi ở quận Cầu Giấy tp Hà Nội

Hiện nay shop hoa tươi ở quận Cầu Giấy tp Hà Nội có rất nhiều. Nhưng để tìm được một shop hoa với dịch vụ uy tín, chuyên nghiệp, giao hoa tận nơi tại quận Cầu Giấy thì không phải là đễ. Hãy đến với chúng tôi các bạn sẽ được phục vụ một cách tôt nhất, ưu đãi nhất.


Shop hoa tươi ở quận Cầu Giấy tp Hà Nội là một shop hoa chuyên tất cả các dịch vụ về hoa tươi như:
Hoa chúc mừng khai trương quận Cầu Giấy => hoa chia buồn đám tang quận Cầu Giấy => hoa tươi đẹp quận Cầu Giấy => đặt hoa tươi quận Cầu Giấy => giao hoa tận nơi => hoa sinh nhật quận Cầu Giấy => vòng hoa chia buồn quận Cầu Giấy => shop hoa giá rẻ quận Cầu Giấy => cửa hàng hoa ở quận Cầu Giấy => tiệm hoa ở quận Cầu Giấy....
Và rất nhiều dịch vụ về hoa tươi nữa. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực hoa tươi chúng tôi có nhiều thiết kế mới lạ, ấn tượng phù hợp với nhiều lứa tuổi, dịp lễ của các bạn. Quận Cầu Giấy là một quận thuộc thành phố Hà Nội nên chúng tôi nhận giao chuyển hoa trên toàn thành phố Hà Nội để tiện lợi cho các bạn. Đặc biệt với một shop hoa chuyên nghiệp như shop hoa tươi ở quận Cầu Giấy tp Hà Nộichúng tôi nhận giao hoa trên toàn quốc một cạhs nhanh nhất để tiết kiệm thời gian cho các bạn, vui lòng đặt hoa qua website dienhoatuoi.net hoặc liên hệ 0979744011 để được tư vấn một cách tốt nhất về phương thức đặt hoa và thanh toán.
Shop hoa tươi ở quận Cầu Giấy tp Hà Nội với sự uy tín của mình chúng tôi có thể nhận giao hoa song các bạn mới phải thanh toán ( áp dụng cho các bạn đặt hoa lần thứ 2 trở lên). Có xuất hóa đơn VAT cho quý khách là công ty, trường học, nhà nước miễn phí đi kèm hoa. Cùng với uy tín của chúng tôi còn rất chuyên nghiệp trong giao nhận hoa, hoa giao tới nơi luôn luôn là những bông hoa tươi đã được lựa chọn kỹ tại shop và cam kết hoa sẽ được giao chính xác cho người nhận bằng cách xin chữ ký của người nhận để xác nhận với nhười đặt.

dienhoatuoi.net

Shop hoa tươi ở quận Cầu Giấy tp Hà Nội nhận giao nhanh trong quận như:
Shop hoa tươi ở phường Nghĩa Đô quận Cầu Giấy tp Hà Nội.
Shop hoa tươi ở phường Quan Hoa quận Cầu Giấy tp Hà Nội.
Shop hoa tươi ở phường Dịch Vọng quận Cầu Giấy tp Hà Nội.
Shop hoa tươi ở phường Dịch Vọng Hậu quận Cầu Giấy tp Hà Nội.
Shop hoa tươi ở phường Trung Hòa quận Cầu Giấy tp Hà Nội.
Shop hoa tươi ở phường Nghĩa Tân quận Cầu Giấy tp Hà Nội.
Shop hoa tươi ở phường Mai Dịch quận Cầu Giấy tp Hà Nội.
Shop hoa tươi ở phường Yên Hòa quận Cầu Giấy tp Hà Nội.

HỆ THỐNG HOA TỐT 

Không ngừng nỗ lực để mang đến một dịch vụ điện hoa tốt nhất Việt Nam. Hoa tốt có đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm do chính chúng tôi đào tạo riêng từ thợ cắm hoa đến shiper được đào tạo bài bản luôn tận tâm phục vụ quý khách hàng, chúng tôi tự hào mang đến cho quý khách hàng một mạng lưới phục vụ rộng khắp, chuyển phát hơn 30 đơn hàng mỗi ngày tại Hà Nội,  cùng với 65 đại lý trên 63 tỉnh thành tại Việt Nam. 

 

GIÁ THÀNH CẠNH TRANH

 

Nhờ hợp tác với người trồng hoa tại Đà Lạt, Sapa, Mê Linh, Tây Tựu, ... mà chúng tôi luôn có nguồn hoa đầy đủ nhất, giá thành vừa phải hợp với mọi đối tượng khách hàng. Vườn trồng hoa của chúng tôi được ký hợp đồng riêng, hoa được chăm sóc cách đặc biệt nhằm đảm bảo chất lượng tốt nhất, giá thành tốt nhất hiện nay.

  

CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ TỐT NHẤT

 

Chúng tôi sẽ hoàn lại 100% tiền cho quý khách nếu quý khách không hài lòng về mẫu mã hoa và chất lượng hoa. Chúng tôi luôn cải thiện chất lượng không ngừng để mang đến cho bạn một dịch vụ điện hoa tốt nhất,  giống mẫu nhất có thể và đảm bảo đủ số lượng bông hoa như trong hình ảnh, Điện hoa xinh luôn căn dặn shiper giao hoa hết sức cẩn thận để đảm bảo khi vận chuyển hoa không bị nhàu giấy báo và không bị dập nát dù là 1 bông để tránh trường hợp khác mẫu mã.

 

LUÔN MỞ CỬA 24/24H

 

Tại điện hoa xinh bạn sẽ tìm thấy sự sắp xếp hoa chất lượng cao nhất trong các bó hoa -  Danh mục hoa tươi được phân chia cụ thể cho ngày sinh nhật, ngày kỷ niệm, hoặc bất kỳ sự kiện gì của bạn. Điện hoa xinh đảm bảo với bạn rằng giao hoa sẽ luôn luôn nhanh chóng, dễ dàng và thuận tiện, sẵn sàng phục vụ bạn 24 giờ một ngày và 7 ngày một tuần. Món quà của bạn sẽ được bàn giao tận tay bởi một trong những người thợ hoa và ship chuyên nghiệp của chúng tôi, điện hoa đảm bảo khi bạn đặt hoa sẽ được trải nghiệm một dịch vụ tuyệt vời, hỗ trợ gửi ảnh thực tế trước khi giao hàng và hình ảnh khi đã giao nhận.

 

Khi gửi hoa từ chúng tôi bạn sẽ cảm thấy tự tin rằng bạn đang làm cho người nhận hạnh phúc. Bạn có thể tin tưởng rằng chất lượng dịch vụ của chúng tôi sẽ mang lại giá trị đích thực cho bạn và người bạn tặng!

 

                                                                                              HỆ THỐNG SHOP HOA TỐT TOÀN QUỐC

 

      Hà Nội                                                                                  TP. Hồ Chí Minh                                                      Đà Nẵng : 0979 744 011

- 65 Trần Phú - Ba Đình, Hà Nội                                         - 6B Nguyễn Thái Sơn, Gò Vấp, TP.HCM                            - 841 Ngô Quyền, Sơn Trà, Đà Nẵng

0979. 744.011                                                          0979. 744.011                                                                         Hải Phòng : 0979 744 011

- 01 Đại Lộ Thăng Long, Nam Từ Liêm, HN                                                                                                             - 12 Hải Triều, Hồng Bàng, Hải Phòng

0981. 850.640

ĐIỆN HOA TOÀN QUỐC

    ĐIỆN HOA HÀ NỘI

Cơ sở 1: 65 Trần Phú - Ba Đình - HN
0979.744.011
Cơ sở 2: 01 Đại Lộ Thăng Long-Từ Liêm - HN
0981.850.640

    ĐIỆN HOA TP.HCM

6B Nguyễn Thái Sơn, Q. Gò Vấp, TP.HCM
0981.850.640

Mạng xã hội