Điện thoại: 0981.850.640

Mỹ phẩm Nhật Bản xách tay

Chính sách khách hàng và các quy định

CHÍNH SÁCH ĐÃI NGỘ VÀ CHÍNH SÁCH DÀNH CHO ĐẠI LÝ

http://dienhoatuoi.net

Được biết đến như là một trong những nhà cung cấp dịch vụ tặng hoa tươi trực tuyến, điện hoa, hoa tươi văn phòng định kỳ, tư vấn thiết kế trang trí hoa tươi sự kiện luôn xuất hiện hàng đầu trên công cụ tìm kiếm GOOGLE được khách hàng, các đối tác tín nhiệm thông qua phong cách chuyên nghiệp, tận tụy với khách hàng. Tạo dựng mối quan hệ đối tác dài hạn trên cơ sở win - win, vì lợi ích của cả 2 bên.

Nhằm tạo điều kiện đưa dịch vụ hoa tươi trực tuyến, điện hoa đến với mọi người trên khắp địa bàn Hà Nội với chính sách mang lại những đóa hoa tươi đẹp trang trọng và chất lượng dịch vụ cao nhất cho khách hàng. Điện hoa tươi Hà Nội hân hoan kính mời các shop hoa, các quý khách hàng chuyên mua hoa tươi, các đại diện doanh nghiệp, các nhà cung cấp dịch vụ hoa tươi tham gia vào mạng lưới kinh doanh của chúng tôi.Chúng tôi luôn cam kết:

  • Chiết khấu thương mại, giảm giá hàng bán , tạo điều kiện cho hàng bán bị trả lại, chiết khấu thanh toán" đầy đủ cho các khách hàng.
  • Ưu đãi lớn cho khách hàng mua hoa thường xuyên(chiết khấu từ 7-15% tổng giá trị đơn hàng).
  • Hỗ trợ giao hoa đúng giờ, và cắm hoa theo đúng yêu cầu của quý khách.

Chúng tôi trân trọng với mọi sự hợp tác của quý khách hàng và sẽ luôn cố gắng để làm hài lòng khách hàng khó tính nhất!

Cảm ơn và mong được hợp tác!

 

                                                                                                http://dienhoatuoi.net

                                                                                    Điện hoa tươi tại Hà Nội – 0979 744 011

ĐIỆN HOA XINH

Không ngừng nỗ lực để mang đến một dịch vụ điện hoa tốt nhất Việt Nam. Điện hoa xinh với đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm do chính chúng tôi đào tạo riêng từ thợ cắm hoa đến shiper được đào tạo bài bản luôn tận tâm phục vụ quý khách hàng, chúng tôi tự hào mang đến cho quý khách hàng một mạng lưới phục vụ rộng khắp, chuyển phát hơn 30 đơn hàng mỗi ngày tại Hà Nội,  cùng với 65 đại lý trên 63 tỉnh thành tại Việt Nam. 

 

ĐIỆN HOA ĐẾN 150 QUỐC GIA

 

Đặc biệt hơn, là một đơn vị cung cấp dịch vụ điện hoa quốc tế điện hoa xinh đã tạo dựng được những mối quan hệ hợp tác chặt chẽ với các đối tác là hệ thống điện hoa quốc tế, cũng như xúc tiến liên kết với nhiều đơn vị điện hoa tại quốc gia bản địa, cung cấp cho quý khách hàng một dịch vụ Điện Hoa Quốc Tế có vùng phục vụ rộng nhất hiện nay, và nhanh nhất hiện nay.

 

GIÁ THÀNH CẠNH TRANH

 

Nhờ đặt hàng trực tiếp từ người trồng hoa tại Đà Lạt, Sapa, Mê Linh,.... mà Điện hoa xinh cam kết có một mức giá tốt nhất, phù hợp với thu nhập của người Việt Nam, nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng và thời gian giao hàng cho quý khách!

 

CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ TỐT NHẤT

 

Chúng tôi luôn cải thiện chất lượng không ngừng để mang đến cho bạn một dịch vụ điện hoa tốt nhất,  giống mẫu nhất có thể và đảm bảo đủ số lượng bông hoa như trong hình ảnh, Điện hoa xinh luôn căn dặn shiper giao hoa hết sức cẩn thận để đảm bảo khi vận chuyển hoa không bị nhàu giấy báo và không bị dập nát dù là 1 bông để tránh trường hợp khác mẫu mã.

 

LUÔN MỞ CỬA 24/24H

 

Tại điện hoa xinh bạn sẽ tìm thấy sự sắp xếp hoa chất lượng cao nhất trong các bó hoa -  Danh mục hoa tươi được phân chia cụ thể cho ngày sinh nhật, ngày kỷ niệm, hoặc bất kỳ sự kiện gì của bạn. Điện hoa xinh đảm bảo với bạn rằng giao hoa sẽ luôn luôn nhanh chóng, dễ dàng và thuận tiện, sẵn sàng phục vụ bạn 24 giờ một ngày và 7 ngày một tuần. Món quà của bạn sẽ được bàn giao tận tay bởi một trong những người thợ hoa và ship chuyên nghiệp của chúng tôi, điện hoa đảm bảo khi bạn đặt hoa sẽ được trải nghiệm một dịch vụ tuyệt vời, hỗ trợ gửi ảnh thực tế trước khi giao hàng và hình ảnh khi đã giao nhận.

 

Khi gửi hoa từ chúng tôi bạn sẽ cảm thấy tự tin rằng bạn đang làm cho người nhận hạnh phúc. Bạn có thể tin tưởng rằng chất lượng dịch vụ của chúng tôi sẽ mang lại giá trị đích thực cho bạn và người bạn tặng!

ĐIỆN HOA TOÀN QUỐC

    ĐIỆN HOA HÀ NỘI

Cơ sở 1: 25B Hàn Thuyên-Hoàn Kiếm - HN
0979.744.011
Cơ sở 2: 01 Đại Lộ Thăng Long-Từ Liêm - HN
0981.850.640

    ĐIỆN HOA TP.HCM

34 Lê Văn Việt, Q.9, TP.HCM
0981.850.640

Mạng xã hội

Facebook