Điện thoại: 098.779.4000

Mỹ phẩm Nhật Bản xách tay

Bí quyết chọn hoa tươi và giữ hoa tươi lâu

Cùng lắng nghe những bí quyết trong việc lựa chọn hoa, cũng như cách làm sao để giữ hoa tươi lâu và khỏe mạnh của chị Đoan Trang – chủ hệ thống hoa dienhoatuoi.net

Chị Đoan Trang - chủ hệ thống hoa nhập khẩu dienhoatuoi.net là một người có thời gian dài tìm hiểu về các loại hoa, từ hoa nội địa đến những loại hoa khó tính nước ngoài. Vì vậy, chị đã có cái nhìn sâu sắc và nhiều kinh nghiệm trong việc chơi hoa.


Đối với hoa hồng tươi, khi mua các bạn nên để ý đến phần cánh lụa bọc phía ngoài hoa. Đây là phần cánh hoa nhỏ, màu hơi đậm hơn so với màu bông hoa. Hoa tươi có cánh hoa căng mọng, giữ nguyên được phần cánh lụa bên ngoài. Đặc biệt đài hoa còn chắc và cứng.Dưới đây là một số lời khuyên của chị để giúp mọi người chọn được hoa tươi và giữ hoa được khỏe mạnh lâu nhất :


 Nên tuốt hết lá xanh phần dưới gốc, chỉ để lại một ít lá ở phía trên, gần bông hoa. Tránh để lại quá nhiều lá sẽ khiến việc hút chất dinh dưỡng lên nuôi bông hoa bị tản vào phần lá hết.

Tuốt lá nhẹ nhàng, tránh gây xước thân hoa khiến hoa ra nhựa nhiều, bởi điều này sẽ khiến hoa mất dần sức sống.


Khi cắt thân hoa, cần sử dụng kéo sắc. Cắt xéo và nhát cắt gọn gàng, dứt khoát, tránh để phần cắt bị dập sẽ khó cho việc hút chất dinh dưỡng lên nuôi bông hoa.Làm vệ sinh sạch sẽ từ bông hoa đến thân bông hoa. Việc vệ sinh sạch thân hoa sẽ giúp hoa tránh bị nhiễm khuẩn nếu lỡ tiếp xúc với nước dơ hoặc các vật thể bên ngoài.


Hằng ngày cần chú ý rưả sạch bình và thay nước sạch đều đặn.Sau khi cắt, cần nhanh chóng cắm hoa vào bình sạch và nước sạch. Nên nhớ nước phải sạch hoàn toàn, không được sử dụng nước dơ. Vì khi sử dụng nước dơ cắm hoa, phần nước này sẽ bị ứ ở thân và không lên được tới bông hoa để nuôi bông.

Xem thêm:>>>>>> 

HỆ THỐNG HOA TỐT 

Không ngừng nỗ lực để mang đến một dịch vụ điện hoa tốt nhất Việt Nam. Hoa tốt có đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm do chính chúng tôi đào tạo riêng từ thợ cắm hoa đến shiper được đào tạo bài bản luôn tận tâm phục vụ quý khách hàng, chúng tôi tự hào mang đến cho quý khách hàng một mạng lưới phục vụ rộng khắp, chuyển phát hơn 30 đơn hàng mỗi ngày tại Hà Nội,  cùng với 65 đại lý trên 63 tỉnh thành tại Việt Nam. 

 

GIÁ THÀNH CẠNH TRANH

 

Nhờ hợp tác với người trồng hoa tại Đà Lạt, Sapa, Mê Linh, Tây Tựu, ... mà chúng tôi luôn có nguồn hoa đầy đủ nhất, giá thành vừa phải hợp với mọi đối tượng khách hàng. Vườn trồng hoa của chúng tôi được ký hợp đồng riêng, hoa được chăm sóc cách đặc biệt nhằm đảm bảo chất lượng tốt nhất, giá thành tốt nhất hiện nay.

  

CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ TỐT NHẤT

 

Chúng tôi sẽ hoàn lại 100% tiền cho quý khách nếu quý khách không hài lòng về mẫu mã hoa và chất lượng hoa. Chúng tôi luôn cải thiện chất lượng không ngừng để mang đến cho bạn một dịch vụ điện hoa tốt nhất,  giống mẫu nhất có thể và đảm bảo đủ số lượng bông hoa như trong hình ảnh, Điện hoa xinh luôn căn dặn shiper giao hoa hết sức cẩn thận để đảm bảo khi vận chuyển hoa không bị nhàu giấy báo và không bị dập nát dù là 1 bông để tránh trường hợp khác mẫu mã.

 

LUÔN MỞ CỬA 24/24H

 

Tại điện hoa xinh bạn sẽ tìm thấy sự sắp xếp hoa chất lượng cao nhất trong các bó hoa -  Danh mục hoa tươi được phân chia cụ thể cho ngày sinh nhật, ngày kỷ niệm, hoặc bất kỳ sự kiện gì của bạn. Điện hoa xinh đảm bảo với bạn rằng giao hoa sẽ luôn luôn nhanh chóng, dễ dàng và thuận tiện, sẵn sàng phục vụ bạn 24 giờ một ngày và 7 ngày một tuần. Món quà của bạn sẽ được bàn giao tận tay bởi một trong những người thợ hoa và ship chuyên nghiệp của chúng tôi, điện hoa đảm bảo khi bạn đặt hoa sẽ được trải nghiệm một dịch vụ tuyệt vời, hỗ trợ gửi ảnh thực tế trước khi giao hàng và hình ảnh khi đã giao nhận.

 

Khi gửi hoa từ chúng tôi bạn sẽ cảm thấy tự tin rằng bạn đang làm cho người nhận hạnh phúc. Bạn có thể tin tưởng rằng chất lượng dịch vụ của chúng tôi sẽ mang lại giá trị đích thực cho bạn và người bạn tặng!

 

                                                                                              HỆ THỐNG SHOP HOA TỐT TOÀN QUỐC

 

      Hà Nội                                                                                  TP. Hồ Chí Minh                                                      Đà Nẵng : 0979 744 011

- 65 Trần Phú - Ba Đình, Hà Nội                                         - 6B Nguyễn Thái Sơn, Gò Vấp, TP.HCM                            - 841 Ngô Quyền, Sơn Trà, Đà Nẵng

0979. 744.011                                                          0979. 744.011                                                                         Hải Phòng : 0979 744 011

- 01 Đại Lộ Thăng Long, Nam Từ Liêm, HN                                                                                                             - 12 Hải Triều, Hồng Bàng, Hải Phòng

0981. 850.640

ĐIỆN HOA TOÀN QUỐC

    ĐIỆN HOA HÀ NỘI

Cơ sở 1: 65 Trần Phú - Ba Đình - HN
0979.744.011
Cơ sở 2: 01 Đại Lộ Thăng Long-Từ Liêm - HN
0981.850.640

    ĐIỆN HOA TP.HCM

6B Nguyễn Thái Sơn, Q. Gò Vấp, TP.HCM
0981.850.640

Mạng xã hội