Điện thoại: 098.779.4000

Mỹ phẩm Nhật Bản xách tay

Đặt vòng hoa viếng đám tang tại bệnh viện 354

Nhà tang lễ Bệnh viện 354 nằm tại địa chỉ số 13 Đội Nhân, Phường Vĩnh Phúc, Quận Ba Đình, Hà Nội.

Nhà tang lễ được xây dựng nhằm phục vụ quân nhân, gia đình quân nhân, bảo hiểm y tế và dịch vụ y và người dân chủ yếu khu vực quận Ba Đình và Tây Hồ.

 

nha-tang-le-benh-vien-354-1

Nhà tang lễ bệnh viện 354

dat-vong-hoa-tang-le-tai-nha-tang-le-354

Bệnh viện 354

 

Do lượng phục vụ tại Nhà tang lễ này khá cao, đường vào nhà tang lễ nhỏ hẹp nên gần đó có rất ít cửa hàng có dịch vụ đặt vòng hoa tang lễ tại nhà tang lễ 354. 

Vì thế chúng tôi đã làm việc với Nhà tang lễ này để mở ra dịch vụ đặt vòng hoa chia buồn tại nhà tang lễ 354

Mẫu hoa tang lễ tại nhà tang lễ 354 gồm có tất cả những mẫu hoa chia buồn theo phong tục địa phương và hiện đại.

Loại 1: Với vòng hoa chia buồn tại nhà tang lễ bệnh viện 354 theo phong tục truyền thống:

Loại hoa này được kết bằng hoa tươi và hoa giả, với những mức giá khác nhau. Gía vòng hoa tang lễ cỡ trung bình giá 350,000 vnd. Cỡ đại, loại lớn nhất là 500,000 vnd. Băng chữ được gắn chéo trên vòng hoa.


Đặt vòng hoa hình ovan theo phong tục địa phương tại nhà tang lễ bv 354

Loại hoa này có thể giao được trong 5-10 phút vì hoa được làm ngay tại Nhà tang lễ 354. Thời gian 5-10 phút để chúng tôi quét nội dung chia buồn lên dải băng gắn trên vòng hoa.

Mẫu vòng hoa này sẽ có sự thay đổi về loại hoa tươi theo mùa: có mùa dùng nhiều hoa cúc trắng hoặc cúc vàng, có mùa dùng hoa vàng anh, có mùa dùng hoa thược dược,…

Loại 2: Với vòng hoa chia buồn tại nhà tang lễ bệnh viện 354 có dạng vòng hoa hình ovan thêm 1 chùm hoa.

Loại hoa này thường sử dụng toàn bộ bằng hoa tươi, ví dụ như hoa cúc, hoa vàng anh, hoa hồng, hoa lan,… thì tùy kích cỡ vòng và loại hoa có giá khác nhau và tối thiểu 500,000 vnd/1 vòng. Loại này có thể thiết kế thêm bên trên một chùm hoa ly hoặc hoa lan cho thêm phần sang trọng.

hoa-chia-buon-2016

Đặt vòng hoa chia buồn tại nhà tang lễ bệnh viện 354 theo kiểu hình ovan toàn hoa tươi

Với vòng hoa tang lễ loại này thời gian nhanh nhất khoảng 30 phút – 1 tiếng và sẽ sử dụng những loại hoa tươi có sẵn tại cửa hàng. Nếu quý khách đặt hoa theo loại hoa yêu cầu xin vui lòng liên hệ trước ít nhất 2 tiếng.

Loại 3: Với vòng hoa chia buồn tại nhà tang lễ bệnh viện 354 theo kiểu vòng tròn miền nam.

Hoa được thiết kế trên một vòng tròn; bên trên hoặc bên dưới vòng tròn có kèm theo một chùm hoa. Các loại hoa thường sử dụng là hoa cúc, hoa lan, hoa ly, hoa đồng tiền, hoa hồng,…


Đặt vòng hoa viếng đám tang lan vàng sang trọng tại nhà tang lễ bệnh viện 354

Để làm nên vòng hoa này khá mất công chúng tôi chỉ có thể giao trong vòng 1h30 tới 2h sau khi quý khách đặt hàng.

Loại 4: Với vòng hoa tang lễ tại nhà tang lễ bệnh viện 354 là lẵng hoa chia buồn hoặc kệ hoa chia buồn. 


Lẵng hoa chia buồn hồ điệp trắng tại nhà tang lễ 354

Lẵng hoa chia buồn kiểu này chúng tôi có thể giao hoa từ 1h30-2h.

Đặt hoa chia buồn tại nhà tang lễ bệnh viện 354, quý khách có những ưu đãi đặc biệt sau:

  • Giá hoa được hỗ trợ tới 20% so với các đơn vị điện hoa khác.
  • Thời gian có hoa nhanh nhất, vì chúng tôi làm hoa ngay tại trong nhà tang lễ bệnh viện 354.
  • Giao hoa miễn phí tại nhà tang lễ bệnh viện 354.
  • Được chiết khấu ít nhất 5% nếu quý khách đặt hoa nhiều.
  • Giá hoa đã bao gồm hóa đơn tài chính.

Tham khảo ngay hơn 100 mẫu vòng hoa chia buồn tại nhà tang lễ bệnh viện 354 tại đây

Nếu Bạn cần đặt hoa chia buồn tại nhà tang lễ bệnh viện 354 giá rẻ, nhanh nhất hãy gọi ngay 0979 744 011 để đặt hoa ngay nhé.

HỆ THỐNG HOA TỐT 

Không ngừng nỗ lực để mang đến một dịch vụ điện hoa tốt nhất Việt Nam. Hoa tốt có đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm do chính chúng tôi đào tạo riêng từ thợ cắm hoa đến shiper được đào tạo bài bản luôn tận tâm phục vụ quý khách hàng, chúng tôi tự hào mang đến cho quý khách hàng một mạng lưới phục vụ rộng khắp, chuyển phát hơn 30 đơn hàng mỗi ngày tại Hà Nội,  cùng với 65 đại lý trên 63 tỉnh thành tại Việt Nam. 

 

GIÁ THÀNH CẠNH TRANH

 

Nhờ hợp tác với người trồng hoa tại Đà Lạt, Sapa, Mê Linh, Tây Tựu, ... mà chúng tôi luôn có nguồn hoa đầy đủ nhất, giá thành vừa phải hợp với mọi đối tượng khách hàng. Vườn trồng hoa của chúng tôi được ký hợp đồng riêng, hoa được chăm sóc cách đặc biệt nhằm đảm bảo chất lượng tốt nhất, giá thành tốt nhất hiện nay.

  

CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ TỐT NHẤT

 

Chúng tôi sẽ hoàn lại 100% tiền cho quý khách nếu quý khách không hài lòng về mẫu mã hoa và chất lượng hoa. Chúng tôi luôn cải thiện chất lượng không ngừng để mang đến cho bạn một dịch vụ điện hoa tốt nhất,  giống mẫu nhất có thể và đảm bảo đủ số lượng bông hoa như trong hình ảnh, Điện hoa xinh luôn căn dặn shiper giao hoa hết sức cẩn thận để đảm bảo khi vận chuyển hoa không bị nhàu giấy báo và không bị dập nát dù là 1 bông để tránh trường hợp khác mẫu mã.

 

LUÔN MỞ CỬA 24/24H

 

Tại điện hoa xinh bạn sẽ tìm thấy sự sắp xếp hoa chất lượng cao nhất trong các bó hoa -  Danh mục hoa tươi được phân chia cụ thể cho ngày sinh nhật, ngày kỷ niệm, hoặc bất kỳ sự kiện gì của bạn. Điện hoa xinh đảm bảo với bạn rằng giao hoa sẽ luôn luôn nhanh chóng, dễ dàng và thuận tiện, sẵn sàng phục vụ bạn 24 giờ một ngày và 7 ngày một tuần. Món quà của bạn sẽ được bàn giao tận tay bởi một trong những người thợ hoa và ship chuyên nghiệp của chúng tôi, điện hoa đảm bảo khi bạn đặt hoa sẽ được trải nghiệm một dịch vụ tuyệt vời, hỗ trợ gửi ảnh thực tế trước khi giao hàng và hình ảnh khi đã giao nhận.

 

Khi gửi hoa từ chúng tôi bạn sẽ cảm thấy tự tin rằng bạn đang làm cho người nhận hạnh phúc. Bạn có thể tin tưởng rằng chất lượng dịch vụ của chúng tôi sẽ mang lại giá trị đích thực cho bạn và người bạn tặng!

 

                                                                                              HỆ THỐNG SHOP HOA TỐT TOÀN QUỐC

 

      Hà Nội                                                                                  TP. Hồ Chí Minh                                                      Đà Nẵng : 0979 744 011

- 65 Trần Phú - Ba Đình, Hà Nội                                         - 6B Nguyễn Thái Sơn, Gò Vấp, TP.HCM                            - 841 Ngô Quyền, Sơn Trà, Đà Nẵng

0979. 744.011                                                          0979. 744.011                                                                         Hải Phòng : 0979 744 011

- 01 Đại Lộ Thăng Long, Nam Từ Liêm, HN                                                                                                             - 12 Hải Triều, Hồng Bàng, Hải Phòng

0981. 850.640

ĐIỆN HOA TOÀN QUỐC

    ĐIỆN HOA HÀ NỘI

Cơ sở 1: 65 Trần Phú - Ba Đình - HN
0979.744.011
Cơ sở 2: 01 Đại Lộ Thăng Long-Từ Liêm - HN
0981.850.640

    ĐIỆN HOA TP.HCM

6B Nguyễn Thái Sơn, Q. Gò Vấp, TP.HCM
0981.850.640

Mạng xã hội