Điện thoại: 098.779.4000

Mỹ phẩm Nhật Bản xách tay

Cách diệt trừ nhện đỏ cho cây hoa hồng

Cách trị nhện đỏ cho cây hoa hồng

Hoa hồng gặp rất nhiều loại sâu bệnh hại nhưng trong đó nhện đỏ là một trong những dịch bệnh phổ biến và gây đau đầu nhất. Vậy bệnh nhện đỏ là gì và cách phòng chống bệnh nhện đỏ ra sao? Điện hoa hà nội sẽ hướng dẫn các bạn dưới đây:

Cách  nhận biết nhện đỏ

Nhện đỏ là loại nhện gây hại cho cây cối, rau trồng. Từ những loại cây hoa trong nhà, cho đến cây ăn quả, cây chè trồng đều,...đều có thể bị nhện đỏ tấn công. Những con nhện đỏ rất nhỏ và khó nhận biệt bằng mắt thường. Chúng sống và hoàn hành quanh năm. Một con nhện đỏ cái có thể đẻ khoảng 90 trứng và sẽ nở trong vòng 8 ngày. Nhện non phát triển trong 12 ngày và trưởng thành trong 30 ngày. Đặc biệt, trong mùa hè, thời gian phát triển rút ngắn hơn rất nhiều.

 

trong va cham soc hoa hong don gian ngay tai nha - 1

 

Nhện đỏ chuyên sống ở cả hai mặt từ lá bánh tẻ đến lá trưởng thành, và thường tập trung dọc hai bên gân chính của lá. Khi nhện gây hại, lá cây sẽ chuyển dần sang màu hung đỏ. Lá cây xuất hiện một lớp mạng nhện nhỏ bao ơhNhện gây hại làm  lá chè chuyển thành màu hung đỏ. Nhện đỏ ăn biểu bì của lá, dùng vòi hút nhựa cây làm cây inh trưởng kém và chết dần.

Nhện đỏ thường thích núp ở mặt dưới lá cây. Khi thấy lá cây bắt đầu chuyển màu và úa dần, bạn lật mặt dưới và soi bằng kính lúp sẽ thấy những con nhện đỏ bò li ti. Hoặc nếu bạn nhìn xuyên qua đọt cây lúc có ánh sáng xuyên qua sẽ thấy những tơ nhện bao quanh ngọn cây.

 

trong va cham soc hoa hong don gian ngay tai nha - 2

 

Cách phòng và chữa trị bệnh nhện đỏ

Phòng bệnh nhện đỏ:

- Dùng vòi phun có tia nước mạnh để phun rửa lá cây. Áp lực sẽ khiến nhện văng ra khỏi lá.

- Tưới đủ nước để cây có dư nhựa cho cây, cung cấp phần nào nhựa bị mất do nhện đỏ hút.

- Phun nước trên lá thường xuyên khiến nhện bị ướt và vướng víu không di chuyển được và làm chậm sự phát triển của nhện.

Diệt trừ nhện đỏ:

- Phun thuốc diệt nhện khi cây mới mua về (mua tại các cửa hàng thuốc hoặc giống cây trồng) nhớ ban đầu để tránh xa mọi người.

 

XEM THÊM >>>>>>>  HƯỚNG DẪN CÁCH TRỒNG VÀ CHĂM SÓC HOA LAN HỒ ĐIỆP

                                 CÁCH TRỒNG VÀ CHĂM SÓC HOA CẨM TÚ CẦU

                                 CÁC CÁCH CẮM HOA HỒNG CÁC CHỊ EM NÊN BIẾT

HỆ THỐNG HOA TỐT 

Không ngừng nỗ lực để mang đến một dịch vụ điện hoa tốt nhất Việt Nam. Hoa tốt có đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm do chính chúng tôi đào tạo riêng từ thợ cắm hoa đến shiper được đào tạo bài bản luôn tận tâm phục vụ quý khách hàng, chúng tôi tự hào mang đến cho quý khách hàng một mạng lưới phục vụ rộng khắp, chuyển phát hơn 30 đơn hàng mỗi ngày tại Hà Nội,  cùng với 65 đại lý trên 63 tỉnh thành tại Việt Nam. 

 

GIÁ THÀNH CẠNH TRANH

 

Nhờ hợp tác với người trồng hoa tại Đà Lạt, Sapa, Mê Linh, Tây Tựu, ... mà chúng tôi luôn có nguồn hoa đầy đủ nhất, giá thành vừa phải hợp với mọi đối tượng khách hàng. Vườn trồng hoa của chúng tôi được ký hợp đồng riêng, hoa được chăm sóc cách đặc biệt nhằm đảm bảo chất lượng tốt nhất, giá thành tốt nhất hiện nay.

  

CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ TỐT NHẤT

 

Chúng tôi sẽ hoàn lại 100% tiền cho quý khách nếu quý khách không hài lòng về mẫu mã hoa và chất lượng hoa. Chúng tôi luôn cải thiện chất lượng không ngừng để mang đến cho bạn một dịch vụ điện hoa tốt nhất,  giống mẫu nhất có thể và đảm bảo đủ số lượng bông hoa như trong hình ảnh, Điện hoa xinh luôn căn dặn shiper giao hoa hết sức cẩn thận để đảm bảo khi vận chuyển hoa không bị nhàu giấy báo và không bị dập nát dù là 1 bông để tránh trường hợp khác mẫu mã.

 

LUÔN MỞ CỬA 24/24H

 

Tại điện hoa xinh bạn sẽ tìm thấy sự sắp xếp hoa chất lượng cao nhất trong các bó hoa -  Danh mục hoa tươi được phân chia cụ thể cho ngày sinh nhật, ngày kỷ niệm, hoặc bất kỳ sự kiện gì của bạn. Điện hoa xinh đảm bảo với bạn rằng giao hoa sẽ luôn luôn nhanh chóng, dễ dàng và thuận tiện, sẵn sàng phục vụ bạn 24 giờ một ngày và 7 ngày một tuần. Món quà của bạn sẽ được bàn giao tận tay bởi một trong những người thợ hoa và ship chuyên nghiệp của chúng tôi, điện hoa đảm bảo khi bạn đặt hoa sẽ được trải nghiệm một dịch vụ tuyệt vời, hỗ trợ gửi ảnh thực tế trước khi giao hàng và hình ảnh khi đã giao nhận.

 

Khi gửi hoa từ chúng tôi bạn sẽ cảm thấy tự tin rằng bạn đang làm cho người nhận hạnh phúc. Bạn có thể tin tưởng rằng chất lượng dịch vụ của chúng tôi sẽ mang lại giá trị đích thực cho bạn và người bạn tặng!

 

                                                                                              HỆ THỐNG SHOP HOA TỐT TOÀN QUỐC

 

      Hà Nội                                                                                  TP. Hồ Chí Minh                                                      Đà Nẵng : 0979 744 011

- 65 Trần Phú - Ba Đình, Hà Nội                                         - 6B Nguyễn Thái Sơn, Gò Vấp, TP.HCM                            - 841 Ngô Quyền, Sơn Trà, Đà Nẵng

0979. 744.011                                                          0979. 744.011                                                                         Hải Phòng : 0979 744 011

- 01 Đại Lộ Thăng Long, Nam Từ Liêm, HN                                                                                                             - 12 Hải Triều, Hồng Bàng, Hải Phòng

0981. 850.640

ĐIỆN HOA TOÀN QUỐC

    ĐIỆN HOA HÀ NỘI

Cơ sở 1: 65 Trần Phú - Ba Đình - HN
0979.744.011
Cơ sở 2: 01 Đại Lộ Thăng Long-Từ Liêm - HN
0981.850.640

    ĐIỆN HOA TP.HCM

6B Nguyễn Thái Sơn, Q. Gò Vấp, TP.HCM
0981.850.640

Mạng xã hội