Điện thoại: 098.779.4000

Mỹ phẩm Nhật Bản xách tay

Cách tặng hoa cho bạn gái

Bạn có giám tặng hoa trực tiếp cho bạn gái không? Câu trả lời là có, tuy nhiên để tặng hoa như thế nào khiến cho bạn gái bất ngờ và vui mừng nhất mới là quan trọng, dưới đây điện hoa tươi hà nội sẽ hướng dẫn bạn cách tặng hoa cho bạn gái vừa tinh tế vừa lãng mạn nhất:

Tặng hoa cho bạn gái bất ngờ và hiệu quả

Hãy để bạn gái luôn bất ngờ trước những món quà của bạn

Muốn cho bạn gái bất ngờ với bó hoa của mình ư? Muốn bạn gái ngạc nhiên trước hành động ấy? Hoa hà nội sẽ mách bảo bạn một vài chiêu thức nhé!

1. Tặng hoa trong ngày bình thường:  không phải là lễ tết hay sinh nhật hãy thử tặng cho bạn gái, hãy biến ngày bình thường trở nên đặc biệt, Nếu tự nhiên được tặng hoa trước mặt bao nhiêu người, hoặc tự nhiên đang ngồi cùng bạn bè hoặc gia đình mà lại nhận được điện hoa lúc này nàng sẽ thật là bất ngờ và không biết vì sao chàng lại tặng hoa? Sẽ vô cùng thú vị ở sau phần tặng hoa vì nàng sẽ vui sướng và không ngừng cảm ơn bạn thôi.

2. Cách tặng hoa cho nàng

- Trực tiếp tặng hoa cho nàng, hãy thực hiện khi hai bạn đi chung với nhau, tại một không gian lãng mạn và thường là vào buổi tối. Trực tiếp tặng hoa cho bạn gái tuy có giảm độ bất ngờ một chút nhưng làm tình cảm hai bạn sẽ gắn chặt hơn.

- Gián tiếp tặng hoa cho nàng: Việc này phải thông qua một nhân vật thứ ba, có thể là nhân viên của điện hoa, hay là nhờ người bạn của mình. Và nên nhớ, nếu là bạn trai thì bạn có thể đã nối giáo cho giặc đấy nhé. Nên cẩn thận với tặng hoa gián tiếp này. Tốt nhất ta nhờ một cậu bé tặng hoa dùm mình. Ngoài ra, bạn có thể đặt hoa ở một vị trí nào đó mà biết chắc nàng sẽ đến nơi đó và nhận được hoa. Muốn làm bất ngờ thì không cho nàng biết mình đã tặng hoa.

3. Những bất ngờ thú vị

Ngoài ra còn rất nhiều chiêu độc đáo và thú vị, Điện hoa hà nội sẽ kể cho bạn một vài chiêu nữa.

- Nếu muốn tặng sinh nhật thứ 20 cho nàng, hãy chuẩn bị trước 20 ngày, nhớ đếm chính xác nhá! Còn 20 ngày nữa đến sinh nhật nàng, hãy tặng cho nàng 20 hoa hồng(nhớ đừng cho nàng biết bạn là người tặng hoa). Tiếp đến còn 19 ngày, bạn hãy tặng nàng 19 bông hoa. Và như thế cho đến khi còn một bông. Tốt nhất cách tặng hoa ở từng ngày phải giống hệt nhau, sẽ làm nàng suy nghĩ lắm đây! và khi đã còn 1 bông và tới sinh nhật của nàng hãy tới tặng cho nàng 1 bông hoa và 1 món quà. Nàng sẽ biết chắc chắn bạn đã tặng hoa cho nàng và bất ngờ với cách tặng hoa này. Cách này rất hiệu quả đó nha.

- Khi hai bạn gặp nhau và nói chuyện, hãy thử bàn về các loài hoa, dụng ý để dò la xem nàng thích hoa nào! Biết được hoa nàng thích, vào ngày nào đó muốn tặng hoa cho nàng thì dễ thôi. Vì đã biết được tổng tòng tông của nàng rồi. Nàng sẽ mê tít.

- Bạn và nàng đi dạo phố, bất ngờ bạn dừng lại ở một cửa hàng hoa. Và bảo nàng: mình mua hoa về ngắm nhé! Hỏi nàng thích hoa nào, rồi mình mua về. Sau khi nàng bước ra cửa hàng, bạn hãy tìm cách mua một bông hồng đỏ thắm và tặng cho nàng. Nàng sẽ không ngờ tới bạn sẽ tặng hoa cho nàng đâu.

Hoa hồng đỏ

4. Nên tặng hoa gì cho nàng?

Bạn nên tặng những loài hoa mà nàng thích, màu sắc nàng thích. Nếu không biết được sở thích của nàng hãy tặng cho nàng hoa hồng đỏ nhé! Vì hoa hồng đỏ tượng trưng cho tình yêu, hoa hồng có nghĩa là yêu đó bạn

Nếu bạn khó nói, và muốn nàng bất ngờ hơn, hãy tặng cho nàng hoa hồng biết nói. Trên hoa hồng biết nói hãy viết lời muốn nói của bạn tới nàng. Bạn ít nói có thể ghi lại tất cả những điều muốn nói vào 01 tấm thiệp gửi kèm, nhưng nhớ ghi ngắn gọn thôi cho thiệp thêm ý nghĩa nhé.

 

Bạn hãy suy nghĩ thêm nhiều cách tặng hoa thật độc đáo khiến nàng phải mê tít nhé

Xem thêm >>>>> 

Ý nghĩa của các loại hoa hồng

HỆ THỐNG HOA TỐT 

Không ngừng nỗ lực để mang đến một dịch vụ điện hoa tốt nhất Việt Nam. Hoa tốt có đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm do chính chúng tôi đào tạo riêng từ thợ cắm hoa đến shiper được đào tạo bài bản luôn tận tâm phục vụ quý khách hàng, chúng tôi tự hào mang đến cho quý khách hàng một mạng lưới phục vụ rộng khắp, chuyển phát hơn 30 đơn hàng mỗi ngày tại Hà Nội,  cùng với 65 đại lý trên 63 tỉnh thành tại Việt Nam. 

 

GIÁ THÀNH CẠNH TRANH

 

Nhờ hợp tác với người trồng hoa tại Đà Lạt, Sapa, Mê Linh, Tây Tựu, ... mà chúng tôi luôn có nguồn hoa đầy đủ nhất, giá thành vừa phải hợp với mọi đối tượng khách hàng. Vườn trồng hoa của chúng tôi được ký hợp đồng riêng, hoa được chăm sóc cách đặc biệt nhằm đảm bảo chất lượng tốt nhất, giá thành tốt nhất hiện nay.

  

CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ TỐT NHẤT

 

Chúng tôi sẽ hoàn lại 100% tiền cho quý khách nếu quý khách không hài lòng về mẫu mã hoa và chất lượng hoa. Chúng tôi luôn cải thiện chất lượng không ngừng để mang đến cho bạn một dịch vụ điện hoa tốt nhất,  giống mẫu nhất có thể và đảm bảo đủ số lượng bông hoa như trong hình ảnh, Điện hoa xinh luôn căn dặn shiper giao hoa hết sức cẩn thận để đảm bảo khi vận chuyển hoa không bị nhàu giấy báo và không bị dập nát dù là 1 bông để tránh trường hợp khác mẫu mã.

 

LUÔN MỞ CỬA 24/24H

 

Tại điện hoa xinh bạn sẽ tìm thấy sự sắp xếp hoa chất lượng cao nhất trong các bó hoa -  Danh mục hoa tươi được phân chia cụ thể cho ngày sinh nhật, ngày kỷ niệm, hoặc bất kỳ sự kiện gì của bạn. Điện hoa xinh đảm bảo với bạn rằng giao hoa sẽ luôn luôn nhanh chóng, dễ dàng và thuận tiện, sẵn sàng phục vụ bạn 24 giờ một ngày và 7 ngày một tuần. Món quà của bạn sẽ được bàn giao tận tay bởi một trong những người thợ hoa và ship chuyên nghiệp của chúng tôi, điện hoa đảm bảo khi bạn đặt hoa sẽ được trải nghiệm một dịch vụ tuyệt vời, hỗ trợ gửi ảnh thực tế trước khi giao hàng và hình ảnh khi đã giao nhận.

 

Khi gửi hoa từ chúng tôi bạn sẽ cảm thấy tự tin rằng bạn đang làm cho người nhận hạnh phúc. Bạn có thể tin tưởng rằng chất lượng dịch vụ của chúng tôi sẽ mang lại giá trị đích thực cho bạn và người bạn tặng!

 

                                                                                              HỆ THỐNG SHOP HOA TỐT TOÀN QUỐC

 

      Hà Nội                                                                                  TP. Hồ Chí Minh                                                      Đà Nẵng : 0979 744 011

- 65 Trần Phú - Ba Đình, Hà Nội                                         - 6B Nguyễn Thái Sơn, Gò Vấp, TP.HCM                            - 841 Ngô Quyền, Sơn Trà, Đà Nẵng

0979. 744.011                                                          0979. 744.011                                                                         Hải Phòng : 0979 744 011

- 01 Đại Lộ Thăng Long, Nam Từ Liêm, HN                                                                                                             - 12 Hải Triều, Hồng Bàng, Hải Phòng

0981. 850.640

ĐIỆN HOA TOÀN QUỐC

    ĐIỆN HOA HÀ NỘI

Cơ sở 1: 65 Trần Phú - Ba Đình - HN
0979.744.011
Cơ sở 2: 01 Đại Lộ Thăng Long-Từ Liêm - HN
0981.850.640

    ĐIỆN HOA TP.HCM

6B Nguyễn Thái Sơn, Q. Gò Vấp, TP.HCM
0981.850.640

Mạng xã hội